Chào mừng đến với Ocean Spa Nail

Nơi massage và làm đẹp tốt nhất Đà Nẵng


Nằm tọa lạc trong lòng phố đi bộ An Thượng, Ocean Spa Nail mở ra một thế giới tĩnh lặng giữa bộn bề của Đà Nẵng. Với sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp truyền thống Việt Nam và phong cách nhiệt đới, Ocean không chỉ đơn thuần là điểm đến để thư giãn mà còn là một hành trình khám phá tận sâu vào lòng tự tâm và cơ thể. Nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của vô số du khách trong và ngoài nước từ khắp nơi, bởi sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp nền văn hóa Đà Nẵng và vẻ đẹp thiên nhiên của biển. Tại Ocean Spa Nail, mọi khách hàng đều được hòa mình vào một không gian thoáng mát của biển cả, nơi tinh thần và cơ thể đều được nuôi dưỡng bởi sự hòa quyện của tiếng nhạc du dương, ánh sáng dịu nhẹ và hương thơm thảo dược quý giá.

🌿 Nhiều gói dịch vụ khác nhau về massage trị liệu, làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc và trang trí móng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

💦 Sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng tới. Hãy đến 26 An Thượng 1 để trải nghiệm ngay các dịch vụ tuyệt vời. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi, đặt lịch hẹn trước để không phải chờ đợi.

Dịch vụ nổi bật tại Ocean Spa Nail – The best spa in Da Nang


Spa & Massage

Nails

Threadings

Waxing

Bảng giá – Dịch vụ spa giá rẻ tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ tại Ocean Spa Nail Đà Nẵng

Thư Viện Hình Ảnh